Giá xe điện Audi e-tron GT, mẫu xe thể thao có giá bán hấp dẫn

Giá xe điện Audi e-tron GT, mẫu xe thể thao có giá bán hấp dẫn

Audi e-tron GT quattro – xe thể thao điện giá từ 5,2 tỷ đồng

Audi e-tron GT là mẫu xe điện thể thao có giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 4,9 tỷ đồng, giá xe Audi e-tron GT được đánh giá là cực kỳ hợp lý cho mẫu xe điện thể thao với kiểu dáng và sức mạnh vượt trội. Audi e-tron GT là đối thủ nặng ký của Porsche Taycan và là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe điện thể thao.

Hiện Audi e-tron được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá tham khảo là

Audi e-tron GT quattro từ 4,9 tỷ đồng
Audi RS e-tron GT từ 6,05 tỷ đồng
Để biết thông tin và khuyến mại giá xe Audi e-tron GT, mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo hotline 098 191 5555 để được tư vấn và hỗ trợ. Giá lăn bánh Audi e-tron GT tại Việt Nam cũng cực kỳ hấp dẫn bởi chính sách hỗ trợ thuế trước bạ dành cho xe điện 0% tới tháng 2/2026.

Giá xe Audi e-tron GT hiện rẻ hơn đối thủ là Porsche Taycan rất nhiều, Audi e-tron GT với kiểu dáng thể thao mạnh mẽ cùng hệ thống trang bị nhiều tính năng hiện đại, xe sử dụng động cơ điện cho công suất lên tới 530 mã lực. Trên phiên bản hiệu năng cao Audi RS e-tron GT xe đạt công suất tối đa 646 mã lực với công nghệ boost.

Audi e-tron GT có thiết kế ngoại hình thể thao và nổi bật với 8 màu sơn ngoại thất tuỳ chọn, mỗi màu sơn đều khẳng định cá tính và đẳng cấp riêng của chủ nhân và là tâm điểm khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Xe được trang bị 2 cổng sạc điện ở hai bên hông phía trước, với khả năng sạc nhanh DC và sạc AC tiêu chuẩn, quá trình sạc đầy pin thông qua bộ sạc nhanh DC xe chỉ mất chưa tới 25 phút để sạc 80% pin. Audi e-tron GT với khả năng di chuyển 488km sau khi sạc đầy cũng là một con số ấn tượng, nhiều hơn đối thủ Porsche Taycan (407km).

Là mẫu xe điện thể thao, Audi e-tron GT được trang bị thêm chế độ giả lập âm thanh thể thao, mẫu xe vẫn cho âm thanh tiếng pô thể thao phần khích khi di chuyển và khả năng vận hành linh hoạt với khả năng tăng tốc cực nhanh và cảm giác lái ấn tượng.

Audi e-tron GT không chỉ là chiếc xe thể thao mà còn là biểu tượng thời trang cá tính khẳng định vị thế của chủ nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *